Bạn được gì khi đến với chúng tôi?

Bạn được gì khi đến với chúng tôi?

Bạn được gì khi đến với chúng tôi?

Bạn được gì khi đến với chúng tôi?

Bạn được gì khi đến với chúng tôi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty được mở ra để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của con người. GiaThinh là đơn vị chuyên về cung cấp trọn gói giải pháp tổng thể về thiết kế thi công hoàn thiện hồ bơi và Spa. Nhằm đáp ứng lại nhu cầu thư giản thoải mái của quý khách hàng sau những giờ làm việc căng thăng tại gia đình của mình, hay tại các khu vui chơi giải trí. 

Khi Bạn đến với chúng tôi Bạn sẽ được nhân viên công ty tư vấn nhiệt tình, chu đáo, mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lương, đồng thời nhân viên sẽ đưa ra cho các bạn những giải pháp tốt nhất mà bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về quy trình xây dựng hồ bơi, quy cách lắp đtặ máy móc nào là phì hợp với kích thước hồ của mình với giá  tốt nhất. Ngoài ra khi Bạn đến với chúng tôi Bạn sẽ được tư vấn gia công sản phẩm theo yêu cầu và phù hợp với túi tiền của Bạn.

 

Bạn có thể tham khảo một số số sản phẩm, dự án, hay giải pháp dành cho hồ bơi ở trang wep của chũng tôi  http://giathinhpool.com/. Hoặc Bạn có thể tham khảo giá máy thiết bị spa tại http://giathinhpool.com/san-pham/giai-phap-spa-c103.html và giá máy thiết bị hồ bơi tại http://giathinhpool.com/san-pham/thiet-bi-ho-boi-c74.html với vài click chuột là bạn đã có giá sản phẩm mình quan tâm. chúng tôi sẽ gửi tới Bạn một bảng báo giá tham khảo ngay sau đó với giá cả và giải pháp tốt nhất. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trên đây là những thông tin thiết bị bể bơi cơ bản và cần thiết cho một bể bơi hoàn chỉnh, Nếu cần biết thêm các sản phẩm chính hãng, chất lượng khác cũng như cần tư vấn hỗ trợ hãy liện hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0919 619 333 – chúng tôi luôn sẵn sàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH 

  • ĐỊA CHỈ: 01, ĐƯỜNG 8, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH
  • Hotline: 0788556888 - 0986 339 182
  • Email: sales.giathinhpool@gmail.com
  • Website: www.giathinhpool.com - giathinhcons.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/giathinhpool/

Gạch mosaic vật liệu ốp trang trí hồ bơi tuyệt vời

Để tạo ra một không gian hồ bơi trong lành và hiện đại, gạch mosaic là một trong những lựa chọn hàng đầu

Dịch Vụ Sửa Chữa Hồ Bơi Gia Đình, Khu Biệt Thự

Hồ bơi gia đình, hồ bơi biệt thự có tần xuất sử dụng ít hơn so với hồ bơi kinh doanh, hồ bơi công cộng nhưng không vì thế mà không xảy ra tình trạng hỏng hóc. Nguyên nhân gây vấn đề hỏng hóc thường...

Báo Giá Sửa Chữa Hồ Bơi

Hồ bơi bị rò rỉ nước, nứt thành hồ, gạch trang trí xuống cấp, hệ thống lọc hồ bơi hoạt động kém, thiết bị hồ bơi bị hỏng, … là những hư hỏng thường gặp ở hồ bơi, do đó chúng ta cần sửa...

Giá Máy Lọc Nước Hồ Bơi Gia Đình

Máy lọc nước hồ bơi gia đình thật sự rất cần thiết đảm bảo cung cấp nguồn nước trong xanh, sạch khuẩn bảo vệ sức khỏe để cả nhà có thể bơi lội thỏa thích trong hồ bơi.